Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


damnnv

Đăng ký: 20-11-2019
Offline Đăng nhập: 20-11-2019 - 17:20
-----

Giới thiệu

Nhận làm thiết kế, thi công lăng mộ đá tại Hậu Giang

 
 
Muốn làm nhà mồ đẹp ở Hậu Giang nhưng chưa tìm được đơn vị nào có đủ trình độ, năng lực hiểu biết về phong thủy, từng thi công nhiều công trình tâm linh đặc biệt là lăng mộ đá ,…và cơ duyên nào đó đã đưa quý khách tìm đến chúng tôi – một trong những đơn vị chuyên làm lăng mộ đá tại Hậu Giang . Là một đơn vị xây dựng lăng mộ đá  tâm linh lấy chữ tâm và chữ tín đặt lên hàng đầu chúng tôi cũng xin phép nói thật, việc xây dựng lăng mộ là một việc trọng đại không chỉ đơn thuần liên quan đến bạn mà còn có thể liên quan đến cả suy vong của một dòng họ vì thế chúng tôi thiết nghĩ quý khách nên đọc kỹ các phần nội dung mà chúng tôi đề cập phía dưới trước khi quyết định có gọi điện để nhờ chúng tôi tư vấn hay không .
Muốn làm lăng mộ đá phải hiểu biết về phong thủy 
 
 
Lăng mộ đá là một công trình kiến trúc tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau : khu thờ , lan can , bình phong ,…và mỗi hạng mục này đều chứa các ý nghĩa khác nhau trong phong thủy nên không thể tùy tiện nói xây lên là xây , dựng lên là dựng mà phải được nghiên cứu hết sức kỹ lưỡng về mặt tâm linh trước khi xây dựng bao gồm phương hướng , kích thước, giờ lắp đặt,… do đó việc hiểu biết về tâm linh và phong thủy mộ phần sẽ giúp đơn vị thi công có thể thực hiện và lắp đặt các hạng mục của khu lăng mộ một cách nhanh chóng, chính xác mà không làm ảnh hưởng đến những lợi ích của khách hàng mai sau .
X%C3%A2y-m%E1%BA%ABu-m%E1%BB%99-%C4%91%C
Làm lăng mộ đá ở Hậu Giang nên nhờ đơn vị nào ?
 
 
Như đã đề cập ở trên việc làm lăng mộ đá cần nhờ một đơn vị có nhiều kinh nghiệm về phong thủy tâm linh tư vấn xây dựng, để tránh những hệ lụy không đáng có về sau, đừng chỉ vì vài lợi ích nhỏ như giá cả,..mà đánh mất đi vô vàn lợi ích cho con cháu mai sau .
 
Nói về tư vấn xây dựng kiến trúc mồ mả Tâm Linh thì hiện nay chỉ đếm trên đầu ngón tay các cơ sở đá mỹ nghệ có khả năng này . Vì sao ? vì để nghiên cứu được về phong thủy đặc biệt nói ở đây là phong thủy mộ phần phải dành không phải là một hai tháng mà có thể hiểu ngay mà phải trải qua hàng chục năm nghiên cứu và chắt lọc mới có thể đưa ra được nghiệm lý đúng và áp dụng vào thực tiễn. Nói đến đây có thể quý khách đã hiểu được tìm được một đơn vị làm lăng mộ đá chuẩn là khó phải không ? Và thật may mắn khi duyên số đưa chúng tôi đến với quý khách và quý khách đến với chúng tôi - một cơ sở đá mỹ nghệ cũng có bề dày lịch sử nhiều năm .
 
Cơ sở đá mỹ nghệ tâm linh Ninh Vân chúng tôi đã hoạt động vài chục năm qua. Nằm trong làng nghề đá mỹ nghệ  truyền thống Ninh Vân -  Hoa Lư - Ninh Bình đã có tuổi đời ngót 500 trăm năm chúng tôi tự hào là thế hệ tiếp nối những tinh hoa tâm linh phong thủy mộ phần được chắt lọc từ đời này qua đời khác , và tự hào hơn cả là ngày hôm nay chúng tôi được đem những tinh túy trăm đời ấy phục vụ quý khách .
 
mo-da-doi.jpg
 
 
Tính riêng từ năm 2005 đến nay cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân đã tư vấn và thiết kế trên 1 nghìn hạng mục công trình tâm linh khác nhau bao gồm thiết kế lăng mộ , thi công lăng mộ , xây dựng kiến trúc đình chùa , cổng làng …
 
Với sự hiểu biết về tâm linh phong thủy của mình hàng năm chúng tôi đã giúp được hàng t khách hàng có được các công trình ưng ý chuẩn đúng phong thủy mộ phần và phong thủy tâm linh . Trên đây là một vài lời giới thiệu của chúng tôi về những gì mà cơ sở đá tâm linh Ninh Vân đã làm được trong những năm gần đây do thời gian có hạn chúng tôi xin phép ngắt bút , nếu quý khách có gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về các vấn đề xây dựng mộ phần tâm linh phong thủy vui lòng xem ở phần phí dưới đây .(Một số mẫu lăng mộ đá mà chúng tôi đã tư vấn và thiết kế cho khách hàng tại Hậu Giang mời quý khách tham khảo ở phía dưới cùng của bài viết ).
Làm lăng mộ đá ở Hậu Giang hãy tìm đến địa chỉ này !
 
 
Vâng nếu quý khách có nhu cầu cần được tư vấn hoặc tư vấn chuyên sâu về phong thủy mộ phần và xây dựng công trình tâm linh đặc biệt là mộ đá , khu lăng mộ ,…xin vui lòng tìm về địa chỉ  hoặc gọi theo số điện thoại tư vấn phía bên dưới:
 
       Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân
 • Địa chỉ : Làng đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Số điện thoại tư vấn về xây dựng công trình tâm linh :  0912.957.222
 • Website : damyngheninhvan.net
 

Nguồn bài viết: https://damyngheninh...o-da/hau-giang/


Thống kê


 • Nhóm: Thành viên mới
 • Bài viết: 0
 • Lượt xem: 32
 • Danh hiệu: Lính mới
 • Tuổi: Chưa nhập tuổi
 • Ngày sinh: Chưa nhập ngày sinh
 • Giới tính
  Nam Nam

Thông tin liên lạc


0 Trung bình

Công cụ người dùng

Bạn bè

damnnv Chưa có ai trong danh sách bạn bè.

Lần ghé thăm cuối

Không có khách viếng thăm lần cuối