Đến nội dung


Chú ý

Nếu bạn gặp lỗi trong quá trinh đăng ký thành viên, hoặc đã đăng ký thành công nhưng không nhận được email kích hoạt, hãy thực hiện những bước sau:

  • Đăng nhập với tên và mật khẩu bạn đã dùng kể đăng ký. Dù bị lỗi nhưng hệ thống đã lưu thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu, nên có thể đăng nhập được.
  • Sau khi đăng nhập, phía góc trên bên phải màn hình sẽ có nút "Gửi lại mã kích hoạt", bạn nhấn vào nút đó để yêu cầu gửi mã kích hoạt mới qua email.
Nếu bạn đã quên mật khẩu thì lúc đăng nhập hãy nhấn vào nút "Tôi đã quên mật khẩu" để hệ thống gửi mật khẩu mới cho bạn, sau đó làm theo hai bước trên để kích hoạt tài khoản. Lưu ý sau khi đăng nhập được bạn nên thay mật khẩu mới.

Nếu vẫn không đăng nhập được, hoặc gặp lỗi "Không có yêu cầu xác nhận đang chờ giải quyết cho thành viên đó", bạn hãy gửi email đến [email protected] để được hỗ trợ.
---
Do sự cố ngoài ý muốn, tất cả bài viết và thành viên đăng kí sau ngày 08/08/2019 đều không thể được khôi phục. Những thành viên nào tham gia diễn đàn sau ngày này xin vui lòng đăng kí lại tài khoản. Ban Quản Trị rất mong các bạn thông cảm. Mọi câu hỏi hay thắc mắc các bạn có thể đăng vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để được hỗ trợ. Ngoài ra nếu các bạn thấy diễn đàn bị lỗi thì xin hãy thông báo cho BQT trong chủ đề Báo lỗi diễn đàn. Cảm ơn các bạn.

Ban Quản Trị.


voich

Đăng ký: 26-02-2005
Offline Đăng nhập: 01-10-2013 - 12:15
-----

Bài viết của tôi gửi

Trong chủ đề: Cách giải lạ - Các định luật (rule) về giới hạn

19-02-2008 - 19:43

Hình đã gửi

Mình thấy bài toán này cách giải lạ quá, ai biết thì giảng giải tường tận cho mình mới.
CÓ ai biết định luật Power và Identity là gì ko? Cách dùng như thế nào?

U cach giai la nhi?Hay the nhi?May dinh luat nay chac o tren troi

Trong chủ đề: Mot bai dai so.

04-10-2007 - 11:47

:oto: :geq

Cho G la nhom, |G|=pq. Voi p>q la cac so nguyen to.
Chung minh neu (p-1,q)=1 thi G abel.
Em nghi neu (p-1,q) khac 1 thi se co phan thi du nhung chua chi ra duoc cach xay dung.

Nếu G có cấp là p.q (p>q là những số nguyên tố) thì hoặc G là cyclic hoặc G=<a,b/ b^{p}=1,a^{q}=1,aba^{-1}=b^{m}>
trong đó m^{q} :equiv 1modp và m-1 không chia hết cho p.Nếu (p-1,q)=1 thì trường hợp sau không thể xảy ra

Trong chủ đề: Algebraic number theory

01-07-2006 - 11:49

Sao chẳng thấy ai đả động đến nhỉ?Mà bác song_ha chạy đâu rồi ? Nổ súng di chứ bác.Bác làm em mất cả hứng......

Trong chủ đề: ĐỀ thi cao học

09-05-2006 - 17:00

Mang tiếng là but ngieen đi thi cao học mà đề thi chả khác gì năm thứ nhất, có cái bài đáng làm nhất thì các cụ lại ra nhầm đề. Thi cử kiều này thì nếu đcj cho thi chắc mấy con ngỗng bên ĐH ngoại ngwx sang thi chắc thủ khoa.

Hay rồi đây.Kiểu này chắc em chỉ cần học tủ thôi nhỉ......ha ha...

Trong chủ đề: hài hước trong giờ học,con dao 2 lưỡi?

30-03-2006 - 12:47

Làm thầy phải nghiêm!

Toi hoàn toàn tâm đắc với ý kiến này.Các bác nếu để ý kĩ một chút thì sẽ nhận ra hiện nay học trò ngày càng vô lễ với giáo viên.Vì sao, thứ nhất có thể la nguyen nhan khách quan, học trò bây giờ phát triển sớm quá, tiếp cận với nhiều tiến bộ moi nhung hau như không có chọn lọc, 100 người thì it nhất cũng hết 30 nguời co nhân cách không tốt.Thứ 2 là do nguời thầy, có công nhận với tôi la người thay anh hương đến hoc trò rất nhiều, dặc biet la nhung thay giao cap ...mần non!Phải nghiêm nhưng không cứng nhắc nhưng phải có khuôn khổ rõ ràng, choi ra choi ma hoc ra hoc chứ đừng xô bồ thai qua, nhiều khi anh huong đến lop khác và ca uy tín cua gv.

Học sinh láo thì lỗi của cậu(cô) ta là nhỏ mà lỗi lớn thuộc về người lớn ,không thể đổ lỗi hết cho chúng được.Tôi ghét cái sự đạo đức ,khuôn mẫu một cách giả tạo của một số người làm giáo dục mà không có tính giáo dục.Học sinh sẽ còn láo hơn với tình hình của giáo dục Việt Nam và cái xã hội bẩn thỉu đầy dẫy những tham ô,đồng tiền làm được tất cả này.Ôi,chạy đâu cho hết nắng!?