Đến nội dung


Chú ý

Nếu bạn gặp lỗi trong quá trinh đăng ký thành viên, hoặc đã đăng ký thành công nhưng không nhận được email kích hoạt, hãy thực hiện những bước sau:

  • Đăng nhập với tên và mật khẩu bạn đã dùng kể đăng ký. Dù bị lỗi nhưng hệ thống đã lưu thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu, nên có thể đăng nhập được.
  • Sau khi đăng nhập, phía góc trên bên phải màn hình sẽ có nút "Gửi lại mã kích hoạt", bạn nhấn vào nút đó để yêu cầu gửi mã kích hoạt mới qua email.
Nếu bạn đã quên mật khẩu thì lúc đăng nhập hãy nhấn vào nút "Tôi đã quên mật khẩu" để hệ thống gửi mật khẩu mới cho bạn, sau đó làm theo hai bước trên để kích hoạt tài khoản. Lưu ý sau khi đăng nhập được bạn nên thay mật khẩu mới.

Nếu vẫn không đăng nhập được, hoặc gặp lỗi "Không có yêu cầu xác nhận đang chờ giải quyết cho thành viên đó", bạn hãy gửi email đến [email protected] để được hỗ trợ.
---
Do sự cố ngoài ý muốn, tất cả bài viết và thành viên đăng kí sau ngày 08/08/2019 đều không thể được khôi phục. Những thành viên nào tham gia diễn đàn sau ngày này xin vui lòng đăng kí lại tài khoản. Ban Quản Trị rất mong các bạn thông cảm. Mọi câu hỏi hay thắc mắc các bạn có thể đăng vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để được hỗ trợ. Ngoài ra nếu các bạn thấy diễn đàn bị lỗi thì xin hãy thông báo cho BQT trong chủ đề Báo lỗi diễn đàn. Cảm ơn các bạn.

Ban Quản Trị.


rainbowknight129

Đăng ký: 14-01-2007
Offline Đăng nhập: 02-03-2010 - 09:54
-----

Bài viết của tôi gửi

Trong chủ đề: help!

16-01-2008 - 23:40

OK! Cám ơn bạn nhiều. Hi vọng mình và bạn có thể chia sẻ kiến thức cho nhau nhiều hơn như thế

Trong chủ đề: lam thu bai nay nha

13-01-2008 - 09:08

Dự bị ĐH năm 2004. AM-GM đơn giản lém :(

dung roi. Bai nay la du bi dai hoc. So cac ban chê đề bai nay de nen da pót bài 2 kho hon chut xiu. À, cho hoi, AM-GM nghia la gi vay?

Trong chủ đề: Functional Equations and How to Solve Them

02-01-2008 - 22:08

Cám ơn Huy Van nhiều

Trong chủ đề: giai gium

31-12-2007 - 23:07

Các bạn thử giải bài (2) đi. Mấy bài kia thì không khó lắm.
À! Cho mình hỏi cách đánh dấu căn nha. Mình vào word đánh rồi copy lên đây không được. Bạn nào biết thi chỉ giùm mình. Cảm ơn mấy bạn đã đọc và giải những bài toán mình đưa lên

Trong chủ đề: Hỏi/Cần tìm Website về ....

15-04-2007 - 16:38

Em dang can mot trang web day cach danh trac nghiem ở ca ba mon: Toán -Lý-Hóa. Neu co anh chi nao biet thi xin chi gium em. Em dang can gap nen mong anh chi chỉ em mau mau. Em xin cam on anh chi.