Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Kachita

Đăng ký: 22-06-2020
Offline Đăng nhập: 22-06-2020 - 09:58
-----

Giới thiệu

Máy xới đất Kachita https://kachitavietnam.com/ là đơn vị sản xuất và phân phối các loại máy xới đất, máy cắt cỏ và các loại máy nông nghiệp khác. Các loại máy xới đất https://www.youtube....mNvMi_BvWfJmTGg bán bao gồm máy xới đất chạy dầu, máy xới đất chạy xăng, máy xới đất đề nổ, máy xới đất đa năng mini. Máy xới đất Kachita tạo thành từ động cơ nhập khẩu từ Đức và công nghệ cơ khí từ Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng cho quý khách. 
Máy xới đất đa năng mini Kachita có nhiều chức năng như xới đất, xạc cỏ, lồng đất ruộng phục vụ nhiều mục đích canh tác của bà con. Ngoài cung cấp máy móc, các bộ phụ kiện xới đất của Kachita rất đa dạng và dễ dàng sử dụng. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều bảo hành chính hãng 12 tháng.
Mọi thông tin quý khách liên hệ:
Địa chỉ: D24-33 Khu Đô Thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0966 366 368

https://gab.com/mayxoidat https://openlibrary....ayxoidatkachita https://brweb.xyz/ww...itavietnam.com/ https://www.weddingb...yxoidatkachita/ https://getsatisfact...ayxoidatkachita https://www.ultimate.../entity.kachita

 


Thống kê


  • Nhóm: Thành viên mới
  • Bài viết: 0
  • Lượt xem: 71
  • Danh hiệu: Lính mới
  • Tuổi: Chưa nhập tuổi
  • Ngày sinh: Chưa nhập ngày sinh
  • Giới tính
    Nam Nam

Thông tin liên lạc


0 Trung bình

Công cụ người dùng

Bạn bè

Kachita Chưa có ai trong danh sách bạn bè.

Lần ghé thăm cuối

Không có khách viếng thăm lần cuối