Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


quangcaotaybac

Đăng ký: 26-06-2020
Offline Đăng nhập: 26-06-2020 - 09:53
-----

Giới thiệu

Công Ty TNHH Thương Mại và Quảng Cáo Tây Bắc được thành lập năm 2006. Tập trung hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm biển quảng cáo, biển led, màn hình led, biển led điện tử, biển matrix, biển công ty, backdrop, chữ nổi với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến. Hệ thống máy móc được nhập khẩu được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi không ngừng cập nhật hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc, kỹ thuật tiên tiến. Nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất đến với quý khách hàng. Trải qua hơn 13 năm, nỗ lực không ngừng. Công Ty TNHH Thương Mại và Quảng Cáo Tây Bắc tự hào là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực Thi công biển, bảng quảng cáo. Cùng rất nhiều chất liệu khác nhau để mang đến những sản phẩm chất lương, tinh tế và đẹp mắt. Bên cạnh đó, giá cả từng sản phẩm của Chúng tôi phù hợp với từng quy mô, lĩnh vực kinh doanh và nhu cầu của quý khách hàng. Với tiêu chí “NÓI KHÔNG VỚI SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG” Luôn được đặt lên hàng đầu.
Website: https://quangcaotaybac.com/
Địa chỉ: Số 28, Ngõ 8, đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Maps: https://g.page/TAYBAC?share
Điện thoại: 0968 858 111
#lambienquangcao, #bienquangcao, #bienquangcaoled, # bienled, #manhinhled, #bienhopden, #bienvay, #bienmatrix, #thicongquangcao #banghieu #bienhieu, #bienchunoi


Thống kê


  • Nhóm: Thành viên mới
  • Bài viết: 0
  • Lượt xem: 76
  • Danh hiệu: Lính mới
  • Tuổi: Chưa nhập tuổi
  • Ngày sinh: Chưa nhập ngày sinh
  • Giới tính
    Nam Nam

Thông tin liên lạc


0 Trung bình

Công cụ người dùng

Bạn bè

quangcaotaybac Chưa có ai trong danh sách bạn bè.

Lần ghé thăm cuối

Không có khách viếng thăm lần cuối