Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


thyanh18

Đăng ký: 08-07-2020
Offline Đăng nhập: 09-07-2020 - 12:58
-----

Thống kê


 • Nhóm: Thành viên mới
 • Bài viết: 0
 • Lượt xem: 63
 • Danh hiệu: Lính mới
 • Tuổi: Chưa nhập tuổi
 • Ngày sinh: Chưa nhập ngày sinh
 • Giới tính
  Nam Nam
 • Sở thích
  Thật tốt và tốt khi có một nền tảng xây dựng web, nhưng thiết kế cũng cực kỳ quan trọng khi tạo ra trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn. Hình ảnh nó; bạn có tất cả các tính năng, tính khả dụng và chức năng trong đầu ngón tay, nhưng chủ đề bạn đang sử dụng giống như một thứ gì đó không có trong những năm 1990. Bạn ngay lập tức mất uy tín và tính chuyên nghiệp.

  Vì các chủ đề là một phần lớn của thiết kế web ngày nay, chúng tôi muốn xem xét những gì Weebly cung cấp trong bộ sưu tập chủ đề của họ. Do đó, chúng tôi sẽ xem xét chủ đề nào phổ biến nhất cho người dùng, loại danh mục họ cung cấp và cách họ có thể đưa trang web của bạn lên cấp độ tiếp theo.

  Thể loại chủ đề Weebly
  Khi bạn đến để chọn chủ đề Weebly, cho trang web hoàn toàn mới của bạn, bạn sẽ phải đối mặt với khoảng 8 lựa chọn danh mục có sẵn để giúp bạn chọn chủ đề tốt hơn. Ảnh chụp màn hình bên dưới sẽ cho bạn thấy các loại lựa chọn danh mục mà bạn có, sau đó sẽ lọc tất cả các chủ đề khác nhau theo chúng.

  Chủ đề Weebly: Tốt, Xấu & Xấu

  Ví dụ: nếu bạn muốn một chủ đề tối giản thì bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn danh mục này và bạn sẽ được trình bày với các chủ đề nằm trong bộ lọc này.

  Khi bạn đã duyệt qua các chủ đề và tìm thấy một chủ đề mà bạn hài lòng, bạn có thể xem trước nó sẽ trông như thế nào trước khi bạn cài đặt nó vào trang web của mình. Ví dụ hiển thị bên dưới là chủ đề gọi là 'Bức ảnh' có sẵn màu xám và đen.

Thông tin liên lạc


0 Trung bình

Công cụ người dùng

Bạn bè

thyanh18 Chưa có ai trong danh sách bạn bè.

Lần ghé thăm cuối

Không có khách viếng thăm lần cuối