Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


yphamngocthach2

Đăng ký: 26-08-2020
Offline Đăng nhập: 31-08-2020 - 10:14
-----

Giới thiệu

Hành trang cần khi học Cao đẳng Dược HCM

Dược sĩ là một trong những ngành can hệ trực tiếp đến tính mạng con người. Vì thế, để trở thành Dược sĩ không đơn giản nhập học Cao đẳng Dược HCM là xong. Theo đó, người học cần phải trang bị cho mình những hành trang thiết yếu. đấy là các gì? Hãy cùng chúng tôi Tìm hiểu nhé.

Điểm số đầu vào là một trong các rào cản to nhất của những thí sinh theo học lĩnh vực Y Dược. Thực tế, điểm chuẩn ngành Y Dược tại các trường đại học là rất cao. Bởi thế, phải là các thí sinh sở hữu lực học giỏi mới tự tin dự thi.

không những thế đại học không phải là con đường duy nhất, thí sinh yêu thích ngành Y Dược có thể theo học Cao đẳng Dược HCM tạiTrường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch.

Và để theo học Cao đẳng Dược HCM tại Trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch, thí sinh cần hội tụ trau dồi tri thức. Đây chính là nhân tố quan trọng nhất giúp việc học Cao đẳng Dược HCM  trở nên dễ dàng hơn.

bên cạnh tri thức, thì niềm say mê là 1 điều không thể thiếu. Điều này là động lực giúp bạn gắn bó lâu dài với ngành nghề Dược.

Bởi theo học Cao đẳng Dược HCM  bạn sẽ phải nhớ phần lớn những mẫu thuốc cũng như công dụng và liều tiêu dùng. Điều này đòi hỏi khả năng ghi nhớ thấp, tính kiên trì bền chí, kiên nhẫn và độ chính xác cao.

không những thế còn 1 số nguyên tố bên lề khác thí sinh cần lưu tâm như: điều kiện xét tuyển, mức học phí, tiến trình đào tạo…

Có thể thấy, việc học Cao đẳng Dược HCM  cũng có áp lực nhất định. Và để trở nên Dược sĩ quả là 1 điều chẳng phải dễ. Song đường đó sẽ thuận tiện hơn phổ thông nếu như bạn chọn lọc học Cao đẳng Dược HCM tại Trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch.


Mọi ý kiến thắc mắc cũng như hồ sơ xét tuyển xin gửi về: Trường cao đẳng Phạm Ngọc Thạch 

Địa chỉ: 

Q. Tân Bình: Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh. 

Gò Vấp: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất) 

Điện thoại: 0899 955 990 - 0969 955 990 

Website: https://caodangyduochochiminh.vn/

Email: [email protected] 

Social: https://www.facebook...aphamngocthach/

Hastag: #caodangduoctphcm #caodangykhoaphamngocthach #truongcaodangykhoaphamngocthach


Thống kê


 • Nhóm: Thành viên mới
 • Bài viết: 0
 • Lượt xem: 63
 • Danh hiệu: Lính mới
 • Tuổi: 27 tuổi
 • Ngày sinh: Tháng mười 10, 1993
 • Giới tính
  Nữ Nữ
 • Đến từ
  TP.HCM

Thông tin liên lạc


0 Trung bình

Công cụ người dùng

Bạn bè

yphamngocthach2 Chưa có ai trong danh sách bạn bè.

Lần ghé thăm cuối

Không có khách viếng thăm lần cuối