Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


fcb88barca

Đăng ký: 09-11-2020
Offline Đăng nhập: 09-11-2020 - 11:28
-----

Giới thiệu

FCB88 - Sân chơi hàng đầu của các Cule tại Việt Nam.

Website https://fcb88.com/

About https://about.me/fcb88barca

Blogspot https://fcb88barca.blogspot.com/

Channel https://www.youtube....YRZtZiQg60QZCw/

Địa chỉ: 297/16 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam, 100000 SĐT 0938699840 Mail [email protected] Hashtags #fcb88 #barca #barcelona #fcbarca #culesvn #fanclubbarca

FBC88 Cộng đồng những người yêu mến Barcelona FC tại Việt Nam. Website tập trung xây dựng và lan tỏa nội dung về Barcelona đến cộng động: cầu thủ, hlv, đội hình, tin tức, lịch thi đấu và BXH. FCB88, chung một tình yêu với Barca, chung đam mê bóng đá, chung khát vọng chiến thắng và sẽ cháy hết mình cùng tình yêu Barca cháy bỏng. FCB88, nơi bạn sẽ tận hưởng vinh quang cùng thần tượng qua các hoạt động giao lưu, bàn chiến thuật, thi đấu và chiến thắng trên mọi mặt trận.

Nếu bạn là một Cule (tên gọi các fan cứng của CLB Barcelona) thì chắc chắn không thể nào không tham gia vào FCB88 - một trong những sân chơi hàng đầu của các Cule tại Việt Nam hiện nay với nhiều sự kiện sôi nổi và thú vị được tổ chức thường xuyên.

FCB88 - Cộng đồng Cule lớn mạnh tại Việt Nam

FCB88 là một cộng đồng dành cho những người yêu mến CLB Barcelona tại Việt Nam thể hiện một tình yêu chung mãnh liệt dành cho bóng đá nói chung và dành cho Barca nói riêng. Có thể nói FCB88 chính là nơi quy tụ những trái tim yêu mến Barca một cách chân chính. Tại đây bạn sẽ được tận hưởng vinh quanh cùng thần tượng của mình bằng những hoạt động giao lưu, bàn chiến thuật, thi đấu để giành chiến thắng.

Website của FCB88 được xây dựng với mong muốn cung cấp cho các Cule trong cộng đồng những thông tin liên quan đến Barca báo gồm: các cầu thủ, huấn luyện viên, đội hình ra sân, lịch thi đấu, bảng xếp hạng cùng những thông tin xung quanh đến các giải đấu, sự kiện... giúp bạn luôn dõi theo thần tượng của mình một cách sát sao và không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào.

 


Thống kê


  • Nhóm: Thành viên mới
  • Bài viết: 0
  • Lượt xem: 86
  • Danh hiệu: Lính mới
  • Tuổi: Chưa nhập tuổi
  • Ngày sinh: Chưa nhập ngày sinh
  • Giới tính
    Nam Nam

0 Trung bình

Công cụ người dùng

Bạn bè

fcb88barca Chưa có ai trong danh sách bạn bè.

Lần ghé thăm cuối

Không có khách viếng thăm lần cuối