Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


H2O

Đăng ký: 17-02-2007
Offline Đăng nhập: 10-04-2007 - 20:22
-----

Bài viết của tôi gửi

Trong chủ đề: Ngày ... tháng ... năm ...

26-02-2007 - 17:34

Học kỳ hai, lớp tự nhiên chia thành hai nhóm : nhóm mọt sách và nhóm quái vật . Nhóm mọt sách gắn kết với nhau, chơi và trao đổi với nhau, nhóm quái vật cũng thế .

Nó không thích kiểu mổ xẻ và ganh tỵ nhau như nhóm mọt sách . Thành viên mọt sách thường lạnh lùng và nói xấu quái vật sau lưng . Nó ghét kiểu ấy vô cùng .

Chơi với nhóm quái vật dễ thở hơn là mọt sách . Nó thích những nụ cười phóng khoáng của nhóm quái vật ,cách chơi xuề xòa của bọn nó . Nhóm mọt sách thường cộng tác với nhau, nhưng ganh nhau ghê gớm . Nó cảm thấy như thế . Nó thấy những đôi mắt nhìn nhau không khoan nhượng và có nhiều đố kỵ .

Lớp nó giờ như một bàn cờ chia đôi . Nó không muốn theo phe nào . Nó muốn làm con hậu đi được mọi nơi , (chỉ thua nước đi của con mã) .

Trong chủ đề: Ngày ... tháng ... năm ...

25-02-2007 - 16:58

Nó tự ý cho mình nghỉ học vô lý do . Nó trốn tiết . Tồi tệ .

Nó thấy đầu óc muốn bùng nổ. Nó không chịu được cảm giác ngồi ghi chép như một thanh tra dự giờ và đầu óc trống rỗng .

Nó run run bước vào lớp . Thầy hỏi ngay sao hôm qua không đi học. Nó đỏ bừng luống cuống . Nó không quen tìm lý do biện minh . Nó nhìn thẳng vào mắt thầy và nói thực tất cả, rằng nó ... . Rồi nó cúi xuống , di chân xuống sàn . Cả lớp cười. Thầy cũng cười . Nhưng nó thì không cười nổi .

Môn học của thầy thú vị, nhưng rất khó, ít nhất là với nó . Thầy không ra bài tập về nhà, không cho lý thuyết . Thầy dạy rất tài tử và tự do. Có vẻ rất thoải mái, nhưng khi kiểm tra sẽ không thoái mái chút nào . Nó không rút ra được quy tắc làm chung cho những bài tập thầy ra . Nó khủng hoảng .

Nó vào diễn đàn, gõ vào ô tìm kiếm, nhưng không thấy kết quả . nó vẫn chưa biết làm thế nào ! tối và mù mịt quá !

Trong chủ đề: Ngày ... tháng ... năm ...

22-02-2007 - 17:51

Hôm qua đi học về, đi qua nhà người lớn , bé liếc trộm thật nhanh vào , người lớn đang nói chuyện với mấy người bạn, lại cười nữa . Cười lên thì sẽ tốt hơn là suốt ngày như cụ khốt ta bít đấy !

Người lớn đang mỉm cười vì biết có người liếc vào nhà mình phải không ?

:neq

Trong chủ đề: Ngày ... tháng ... năm ...

17-02-2007 - 02:55

Giao thừa đã mấy tiếng rồi, năm mới đã đến . Một năm rồi bé và người lớn không nói chuyện với nhau . Bé không muốn giận người lớn đâu . Người lớn sau cứ im lặng thế ? có lúc bé thấy người lớn thật vô lý . Bé đã xem thường người lớn đấy . Ngày đầu gặp bé ở khu tập thể, người lớn chọc bé cười và nói : " bé làm bạn với anh nhé " . Hì, lúc ấy người lớn thật ngố và chúng ta đã làm bạn với nhau .

Rồi người lớn đột nhiên im lặng mỗi khi gặp bé . Sao vậy ? bé đâu có làm gì đâu . Chẳng lẽ người lớn không nói được một câu rõ ràng sao ? Bé gọi chúc năm mới người lớn, nhưng mẹ nói người lớn thay số rồi thì phải !

Năm mới rồi, bỏ qua mọi chuyện nhé người lớn . Mình vẫn có thể làm bạn hàng xóm với nhau mà . Gặp nhau đâu cần làm ngơ !