Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Calculus

Đăng ký: 26-12-2004
Offline Đăng nhập: 09-12-2006 - 14:32
-----

Chủ đề của tôi gửi

Thơ Con Cóc

26-06-2006 - 09:33

Chào các bạn,

Lâu rồi tôi không có vào đây, hôm nay ghé lại, không biết ai còn ai mất. Xin tự giới thiệu, tôi là dân chuyên toán, nhưng các bạn đừng nghĩ tôi là một người khô khan. Dù lý trí có sắc bén, vẫn khó lòng khống chế được con tim. Tôi cũng biết rung động trước những em Á Đông duyên dáng, những em Âu Châu bốc lửa... và còn nhiều rung động khác nữa như tình cảm, tình yêu, cuộc đời, cuộc sống, v.v... Để chứng minh điều này, tôi xin cống hiến các bạn một bài thơ do tôi mới vừa cảm tác hôm nay...

Tâm Sự Người Viễn Khách

Đời vong quốc nhiều năm lưu lạc,
Kiếp tha hương bèo dạt mây trôi.
Hẹn ngày mai khi mưa gió qua rồi,
Tôi trở lại hát bài ca yêu nước!

Calculus

Bàn về C(G)ái đẹp!

26-02-2005 - 00:37

Nói chung khoa Toán trường tớ gái đẹp, nhất là các em gốc Nga, Bungari. Gái Đức học tóan trường tớ cũng đẹp hơn bọn con gái các khoa khác. Ngòai khoa tóan thì bọn con gái khoa Kinh tế cũng đựơc, chứ bọn con gái khoa kiến trúc, tâm lý học, lịch sử lại chả xinh mấy. Nổ thì tớ chả cần , vì tớ cũng có may mắn quen khá nhiều các cô xinh đẹp, cả Tây lẫn ta.

hehe sắc đẹp của mấy em gốc âu châu thì khỏi chê rồi

Em Tàu kia hơn tớ 3 tuổi nhưng nhìn trẻ lắm, cao độ 1,63m. Nó sống với bạn trai nó khỏang 10 năm rồi và cả hai đứa hiện đều đang du học ở Berlin đây. Kể ra cậu không có cơ hội rồi. Còn vài em Tàu nữa cũng tàm tạm nhưng không đặc biệt như em tàu này:D.

lớn hơn huynh đệ 3 tuổi vẫn có thể bằng tuổi ta, nhưng có bạn trai thì đúng là ta không có cơ hội rồi. còn vài em tàu "cũng tạm" nữa thôi để ta kiếm trong u.s. đỡ tốn xăng bay qua đức :)

Hồi tớ học cùng với nó trong lớp tiếng Đức, có em người Bungari cao 1,75m, chân dài, mắt to xanh biếc trông như diễn viên Hollywood cũng cùng lớp phải lòng tớ (thật chứ không đùa!, tại hồi đó tớ khá nổi trong lớp) Tiếc là khi ấy mình thanh niên VN mới sang cù là cù lần lại chưa cầm tay con gái bao giờ cho nên hôm nó bảo:" sao mày không nói mày yêu tao?" thì mình tịt chả biết nói câu gì. Nó dựa vào mình thì mình sợ run không dám chòang tay ôm nó (chả bù cho mình bây giờ!  ) để rồi sau đó nó đi tìm đứa khác, còn mình thì vẫn "Đông Dương mới sang". Nghĩ lại vẫn tiếc bàng hòang.

lúc nó hỏi "sao mày không nói mày yêu tao?" thì huynh nên nói "i love you" hihi
huynh nghĩ lại tiếc bàng hoàng, còn ta nghĩ lại hận bàng hoàng. mấy em ta quen biết toàn là dưới trung bình, đâu có em nào như diễn viên Hollywood.

Toán ở USA

21-02-2005 - 06:26

Hello,

Thấy bà con quảng cáo toán ở Germany, Bách Khoa & KHTN, mình cũng xin bắt chước.
Không biết có con "thiêu thân" math major (in USA) nào ở forum này cho mình cua, ý lộn, để mình làm quen không?
Mình là dân toán chính gốc (cây) đây.

(Lyrics)
I know my calculus,
It says you plus me equals us
I know my calculus,
It says you plus me equals us
Calculus....