Đến nội dung


Chú ý

Nếu bạn gặp lỗi trong quá trinh đăng ký thành viên, hoặc đã đăng ký thành công nhưng không nhận được email kích hoạt, hãy thực hiện những bước sau:

  • Đăng nhập với tên và mật khẩu bạn đã dùng kể đăng ký. Dù bị lỗi nhưng hệ thống đã lưu thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu, nên có thể đăng nhập được.
  • Sau khi đăng nhập, phía góc trên bên phải màn hình sẽ có nút "Gửi lại mã kích hoạt", bạn nhấn vào nút đó để yêu cầu gửi mã kích hoạt mới qua email.
Nếu bạn đã quên mật khẩu thì lúc đăng nhập hãy nhấn vào nút "Tôi đã quên mật khẩu" để hệ thống gửi mật khẩu mới cho bạn, sau đó làm theo hai bước trên để kích hoạt tài khoản. Lưu ý sau khi đăng nhập được bạn nên thay mật khẩu mới.

Nếu vẫn không đăng nhập được, hoặc gặp lỗi "Không có yêu cầu xác nhận đang chờ giải quyết cho thành viên đó", bạn hãy gửi email đến [email protected] để được hỗ trợ.
---
Do sự cố ngoài ý muốn, tất cả bài viết và thành viên đăng kí sau ngày 08/08/2019 đều không thể được khôi phục. Những thành viên nào tham gia diễn đàn sau ngày này xin vui lòng đăng kí lại tài khoản. Ban Quản Trị rất mong các bạn thông cảm. Mọi câu hỏi hay thắc mắc các bạn có thể đăng vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để được hỗ trợ. Ngoài ra nếu các bạn thấy diễn đàn bị lỗi thì xin hãy thông báo cho BQT trong chủ đề Báo lỗi diễn đàn. Cảm ơn các bạn.

Ban Quản Trị.


sieunhan

Đăng ký: 26-12-2004
Offline Đăng nhập: Riêng tư
-----

Bài viết của tôi gửi

Trong chủ đề: "Giải một bài toán như thế nào" của Polya

11-05-2008 - 04:38

Cam on anh monkey nha...
Em dang tim cuon nay tren mang ma trang nuoc ngoai no khong tai mien phi...
Cam on anh nhieu...

Trong chủ đề: TIM GIA TRI CUA ........

22-12-2005 - 17:10

Theo mình thì việc tìm giá trị lg của 10 đọ khong có ý nghĩa bằng viẹc chỉ ra nó là nghiệm của 1 pt đại số nào đó.Cụ thể ta dựa vào bổ đề
Tam giác ABC có AB=AC,góc A = 20 độ khi đó ta có: a^3+b^3=3*a*b^2 trong đó a,b là các cạnh của tam giác.Từ đó suy ra điều cần tìm.

Trong chủ đề: bài hình khá dễ

30-11-2005 - 18:04

Bài này cũng không khó.
Trước hết AD cắt BC ở L.Ta có L,I,J thẳng hàng(Đường thẳng Gauss).
Mặt khác IJ song song với phân giác góc ALD.
Từ đó theo địng lý đường trung bình ta có đpcm.

Trong chủ đề: bài hình khá dễ

28-11-2005 - 17:36

Bài này khong khó khăn gì cả.
dùng định lý Ceva ta tính được tỉ số AA0 chia BC là A2C/A1B.
Sau đó thiết lập các đẳng thức tượng tự chú ý công thức tính bán kính Ra là r/(cos(A/2))^2 với r là bán kính đường tròn nội tiêpa ABC.

Trong chủ đề: bài hình khá dễ

24-11-2005 - 18:01

Với viẹc sử dung tích vô hướng bài toán tổng quát tìm M để tổng các khoảng cách từ nó tới AB,CD và AD,BC là giải được trọn vẹn(không cần viện tới tích ngoài) quĩ tich là một phần đường thẳng.