Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


galaxy

Đăng ký: 23-11-2005
Offline Đăng nhập: 11-03-2006 - 17:07
-----

Chủ đề của tôi gửi

Diễn biến bên ngoài sân cỏ

19-02-2006 - 11:04

Chuyện bắt đầu vào một ngày cuối hạ .Khi diễn đàn VLVN ra thông báo tổ chức cuộc thi VLVN cup . Khởi đầu có đến 23 đạo quân của 19 tỉnh thành trong cả nước đăng ký tham chiến . Một cuộc chiến với lực lượng đông chưa từng có trong lịch sử online, cuộc chiến mang tên : Physics Viet Nam .

Chiến tranh xảy ra thường gây tổn thất lớn.Nhưng cuộc chiến Physics Việt Nam chưa diễn ra thì thì các đạc quân lại điêu đứng trước cảnh mất liên lạc với hậu phương. Đường truyền sever của diễn đàn bị die , một số trường mất liên lạc hoàn toàn với BTC , như hổ mất đầu còn làm ăn gì được .Thế là không đánh mà vẫn bại , 7 trường đành xách gói về quê. Trước tình hình đó , Btc liền thương lượng với diễn đàn toán học , mượn tạm chiến trường với hy vọng cuộc chiến vẫn sẽ diễn ra như kế hoạch .Và cái gì đến cũng đến.Ngày 13/11/2005 PHYSICS VIỆT NAM bùng nổ với sự tham chiến của 16 thế lực thống tri 16 vùng trên cả nước.Hai cái tên đáng nói nhất là Ams lý và tổng hợp lý , đây là những đội quân được trang bị vũ khí tối tân nhất .Một cuộc chiến nổ ra giữa đất Hà thành , một cuộc chiến cân tài cân sức mở ra một chương mới cho Physics Việt Nam.