Đến nội dung


Chú ý

Nếu bạn gặp lỗi trong quá trinh đăng ký thành viên, hoặc đã đăng ký thành công nhưng không nhận được email kích hoạt, hãy thực hiện những bước sau:

  • Đăng nhập với tên và mật khẩu bạn đã dùng kể đăng ký. Dù bị lỗi nhưng hệ thống đã lưu thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu, nên có thể đăng nhập được.
  • Sau khi đăng nhập, phía góc trên bên phải màn hình sẽ có nút "Gửi lại mã kích hoạt", bạn nhấn vào nút đó để yêu cầu gửi mã kích hoạt mới qua email.
Nếu bạn đã quên mật khẩu thì lúc đăng nhập hãy nhấn vào nút "Tôi đã quên mật khẩu" để hệ thống gửi mật khẩu mới cho bạn, sau đó làm theo hai bước trên để kích hoạt tài khoản. Lưu ý sau khi đăng nhập được bạn nên thay mật khẩu mới.

Nếu vẫn không đăng nhập được, hoặc gặp lỗi "Không có yêu cầu xác nhận đang chờ giải quyết cho thành viên đó", bạn hãy gửi email đến [email protected] để được hỗ trợ.
---
Do sự cố ngoài ý muốn, tất cả bài viết và thành viên đăng kí sau ngày 08/08/2019 đều không thể được khôi phục. Những thành viên nào tham gia diễn đàn sau ngày này xin vui lòng đăng kí lại tài khoản. Ban Quản Trị rất mong các bạn thông cảm. Mọi câu hỏi hay thắc mắc các bạn có thể đăng vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để được hỗ trợ. Ngoài ra nếu các bạn thấy diễn đàn bị lỗi thì xin hãy thông báo cho BQT trong chủ đề Báo lỗi diễn đàn. Cảm ơn các bạn.

Ban Quản Trị.


duongtoi

Đăng ký: 31-12-2008
Offline Đăng nhập: 11-01-2016 - 07:49
****-

Chủ đề của tôi gửi

Tích phân hữu tỉ

19-02-2014 - 10:20

Đây là 1 tài liệu hay về tích phân hữu tỉ, các em hãy đưa cách giải của mình cho các bạn khác tham khảo nhé. 

 

http://tuhoc.edu.vn/...an-thuc-huu-ti/


Phân tích đề thi đại học khối A năm 2012

14-06-2013 - 16:39

Chào cả nhà,

Năm ngoái bên mình có làm 01 tài liệu về việc phân tích đề thi đại học môn Toán năm 2012, mình shared cho anh em nghiên cứu.

Tài liệu bao gồm:

1. Cấu trúc chi tiết đề thi môn Toán Đại học.

2. Phân tích chi tiết từng câu trong đề thi đại học khối A&A1 năm 2012.

3. Đánh giá của các chuyên gia về đề thi năm 2012.

 

Có gì mọi người góp ý, năm 2013 này bên mình tiếp tục làm tài liệu này phục vụ mọi người. :icon6:


Đáp án tham khảo đề thi tốt nghiệp môn Toán

04-06-2013 - 18:26

Mình lên mạng thấy có nhiều đáp án tham khảo nhưng chất lượng các đáp án không được tốt, đặc biệt là đáp án của trung tâm trong TP. HCM thì sai hẳn ở câu số phức.

Mình đăng đáp án do bên mình cung cấp cho mọi người tham khảo.