Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


flamingo11594

Đăng ký: 15-03-2010
Offline Đăng nhập: 29-03-2010 - 19:13
-----

Bài viết của tôi gửi

Trong chủ đề: Trí thông minh bẩm sinh và con đường trở thành một HSG toán!

16-03-2010 - 19:21

thông minh là một phần quan trọng hỗ trợ cho việc học bộ môn Toán, tuy nhưng chỉ thông minh không đủ, nếu thông minh mà không được rèn dũa thì dần dần sự thông minh đó cũng bị thui chột. học Toán cần cả trí thông minh lẫn sự cần cù và đặc biệt là kiên trì, chăm chỉ. theo tôi, thông minh chỉ hổ trợ cho việc học Toán chứ không quyết định việc học Toán giỏi hay không.

Trong chủ đề: Một vài kinh nghiệm khi học toán

15-03-2010 - 19:42

tôi học lớp 10 của một trường bình thường, học toán không giỏi lắm, chỉ tầm tầm khá thôi nhưng như vậy cũng đủ để trở thành number1 của lớp. kinh nghiệm thì không bao nhiêu, bí quyết học toán chẳng qua là một việc đơn giản mà ai cũng có thể làm đó là làm thật nhiều bài tập, tất cả bài tập trong SGK, SBT và sau đó mới đến sách tham khảo. một toán phải chuyên tâm, làm một bài toán động não tư duy, làm không ra lần này thì lần khác chúng ta làm tiếp, không nãn lòng khi không làm ra bài. những gì tôi áp dụng để tôi học cũng chỉ có vậy, có gì mọi người góp ý và chỉ tôi cách học tốt hơn nữa môn toán nhé! vì tôi biết ở đây có rất nhiều người học toán "cực đỉnh". giúp tôi nhé!!!!