Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


đoàn chi

Đăng ký: 18-02-2006
Offline Đăng nhập: 10-02-2020 - 21:51
-----

#206576 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN VÀ ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Gửi bởi đoàn chi trong 26-07-2009 - 16:10

Cho em hỏi là tại sao trong cái mục tiêu này không đề cập đến toán lí thuyết ? Theo như thông báo thì lớp tiên tiến sẽ học muộn 1 kì so với lớp CNTN , như vậy thì về kiến thức thì có thể tham gia ( đương nhiên là với đk được tham gia ) các kì thi học bổng chẳng hạn như Polytechnique được ko ạ ?


Chào bạn. Tất nhiên là có toán lý thuyết và Khoa sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thích học toán lý thuyết! Tuy nhiên, chúng ta cũng rất cần có các chuyên gia trong các lĩnh vực ứng dụng của toán học. Từ năm ngoái, lớp CNTN toán không còn nữa và thay vào đó là lớp toán tiên tiến K1. Nhân tiện xin nói thêm là lớp toán tiên tiến khóa 1 (gọi tắt là 3TK1) hoạt động rất sôi nổi. Ngoài việc học ... sắp tới lớp sẽ ra một tờ báo riêng, mời các bạn chuẩn bị đón xem :-)