Đến nội dung


Chú ý

Nếu các bạn đăng kí thành viên mà không nhận được email kích hoạt thì hãy kiểm tra thùng thư rác (spam). Nếu không biết cách truy cập vào thùng thư rác thì các bạn chịu khó Google hoặc đăng câu hỏi vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để thành viên khác có thể hỗ trợ.


Nameless

Đăng ký: 11-03-2006
Offline Đăng nhập: Riêng tư
-----

Bài viết của tôi gửi

Trong chủ đề: Tính tích phân

23-01-2007 - 17:09

Đúng rồi, bác Madness tính tích phân này thế nào nếu không có kỳ dị ??

Trong chủ đề: Về cuốn sách BĐT của hungkhtn và tác giả...

18-08-2006 - 15:27

Cho mình hỏi vi phạm bản quyền là gì vậy? Nếu có thể cho links hoặc cho nguồn . Không nên tự coi tất cả mọi người đều am hiểu luật được :leq .

Nếu tranh luận về vấn đề nội dung , tức là tranh luận chuyên môn thì mình còn có thể góp ý vài điều . Nhưng mà nếu tranh luận về bản quyền và các vấn đề khác thì cãi nhau cũng chỉ tốn giấy mực thôi . Mọi người ai đủ thẩm quyền khẳng định người này đúng người kia sai ????

Lại nghĩ đến bản quyền : nếu mà chấp hành đúng cái đó thì sinh viên Toán chẳng có gì để học cả.

Trong chủ đề: WORLDCUP 2006

28-06-2006 - 02:04

Trận này Brazil chỉ bỏ ra một phần nhỏ sức lực mà vẫn thắng ngon lành . Chắc trận sau sẽ hay đây :) :)

Trong chủ đề: WORLDCUP 2006

26-06-2006 - 23:57

Ý và Úc đá chán thế . Thẻ đỏ và phạt đền đều vô duyên . Sao trọng tài bắt kém thế nhỉ? Y như cái trận Mexico và Argentina .
Không khéo Đức năm nay vô địch nhờ trọng tài mất .

Trong chủ đề: WORLDCUP 2006

19-06-2006 - 03:29

To anh Bandmaster : em biết về Romario rất ít, vì thời Romario nổi tiếng thì em mới có lớp 2 thì phải :D .Em chỉ biết rằng: Romario là một cầu thủ rất giỏi,và có một hồi mà người ta tranh luận về sự vĩ đại của Pele và Maradonna, họ có so sánh với cả Romario .
Anh nói Romario không có bàn thắng đẹp thì em không tin . Một cầu thủ nổi tiếng như vậy mà không có bàn đẹp thì vô lý , thế thì không thể nổi tiếng được . Em chỉ được nghe Romario có khả năng đỡ ngực dính bóng . Còn chuyện vô kỷ luật của Romario thì đúng là khỏi bàn, Romario đúng là dở nhất cái chuyện đó .
Ronaldo thì quả thật là một mẫu tiền đạo lý tưởng, và bây giờ chẳng có ai có thể so sánh với Rô béo được . Thời đỉnh cao của Rô béo thì dắt bóng qua 4-5 người là chuyện bình thường, cách rê dắt thì tuyệt vời luôn . Rô béo có một cái mà em rất thích đó là đối mặt với thủ môn rất hiếm khi đá trượt (cá nhân em thì chưa thấy trượt lần nào cả , kể cả bây giờ ) . Cái này thì tiền đạo hiện nay chưa thể so được đâu .
Thế anh bandmaster có thích Brazil không ạ ? :beat