Đến nội dung


Chú ý

Nếu bạn gặp lỗi trong quá trinh đăng ký thành viên, hoặc đã đăng ký thành công nhưng không nhận được email kích hoạt, hãy thực hiện những bước sau:

 • Đăng nhập với tên và mật khẩu bạn đã dùng kể đăng ký. Dù bị lỗi nhưng hệ thống đã lưu thông tin của bạn vào cơ sở dữ liệu, nên có thể đăng nhập được.
 • Sau khi đăng nhập, phía góc trên bên phải màn hình sẽ có nút "Gửi lại mã kích hoạt", bạn nhấn vào nút đó để yêu cầu gửi mã kích hoạt mới qua email.
Nếu bạn đã quên mật khẩu thì lúc đăng nhập hãy nhấn vào nút "Tôi đã quên mật khẩu" để hệ thống gửi mật khẩu mới cho bạn, sau đó làm theo hai bước trên để kích hoạt tài khoản. Lưu ý sau khi đăng nhập được bạn nên thay mật khẩu mới.

Nếu vẫn không đăng nhập được, hoặc gặp lỗi "Không có yêu cầu xác nhận đang chờ giải quyết cho thành viên đó", bạn hãy gửi email đến [email protected] để được hỗ trợ.
---
Do sự cố ngoài ý muốn, tất cả bài viết và thành viên đăng kí sau ngày 08/08/2019 đều không thể được khôi phục. Những thành viên nào tham gia diễn đàn sau ngày này xin vui lòng đăng kí lại tài khoản. Ban Quản Trị rất mong các bạn thông cảm. Mọi câu hỏi hay thắc mắc các bạn có thể đăng vào mục Hướng dẫn - Trợ giúp để được hỗ trợ. Ngoài ra nếu các bạn thấy diễn đàn bị lỗi thì xin hãy thông báo cho BQT trong chủ đề Báo lỗi diễn đàn. Cảm ơn các bạn.

Ban Quản Trị.


zipienie

Đăng ký: 23-06-2011
Offline Đăng nhập: 06-04-2021 - 22:37
Sách, tài liệu pdf https://mbasic.facebook.com/SachTailieuLuanvan/ Đã cập nhật 19 Jan · 0 bình luận
***--

Giới thiệu

SÁCH, TÀI LIỆU, LUẬN VĂN TẠI PAGE https://m.facebook.c.../?ref=bookmarks

 


Hiện nay, mình và một số bạn đã lập ra page https://m.facebook.c.../?ref=bookmarks Với mục đích cung cấp tới các thầy cô giáo, các bạn học sinh, sinh viên, những đọc giả quan tâm các loại Sách, Giáo Trình, Tài Liệu, Luận Văn, Luận Án dưới dạng pdf nhằm phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu. Các tài liệu bao gồm nhiều lĩnh vực trong đời sống như Kĩ Thuật ( Cơ, Điện, Điện Tử ) , Kinh Tế, Y Học, Công Nghệ Thông Tin ( Lập Trình, Bảo Mật, Mạng Máy Tính), Ngoại Ngữ (Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Nga, Đức, Tây Ban Nha, Thái, Lào ), Khoa Học Tự Nhiên (Toán , Vật Lý, Hoá Học, Thiên Văn), Khoa Học Xã Hội, Nông Nghiệp (Nông, Lâm, Thú Y ), ... Và nhiều lĩnh vực khác. Số tài liệu đang có khoảng 59800 và được cập nhật.

 

Hoan nghênh các bạn quan tâm và vui lòng gửi các ý kiến, yêu cầu đến email nam9921(at)gmail.com với (at) là @ , bạn cũng có thể inbox qua page.


Thống kê


 • Nhóm: Thành viên
 • Bài viết: 532
 • Lượt xem: 9367
 • Danh hiệu: Thiếu úy
 • Tuổi: Chưa nhập tuổi
 • Ngày sinh: Chưa nhập ngày sinh
 • Giới tính
  Nam Nam
 • Sở thích
  Bên nhóm mình bán sách, tài liệu online dạng pdf.Bạn tham khảo thêm ở fb https://www.facebook.com/SachTailieuLuanvan/

  Gmail: nam9921[at]gmail.com
  @=[at]

Thông tin liên lạc


1222 Rất xuất sắc

Công cụ người dùng